Cuộc Hôn Nhân Thứ Ba

Cuộc Hôn Nhân Thứ Ba

The Third Marriage (2023) November. 4, 2023 Hàn Quốc 45 phút/tập
Tập 23HD Vietsub
10 1 đánh giá

Chọn các tập bên dưới để xem

Đạo diễn

Lee Jae Jin
Đạo diễn

Diễn viên

Ahn Nae Sang isNegan
Diễn viên
Jeon No Min isNegan
Diễn viên
Kim Si-on isNegan
Diễn viên
Lee Kan-Hee isNegan
Diễn viên
Moon Ji Hoo isNegan
Diễn viên
Oh Se-young isNegan
Diễn viên
Oh Seung-ah isNegan
Diễn viên
Park Young-Woon isNegan
Diễn viên
Yoon Hae-young isNegan
Diễn viên
Yoon Sun Woo isNegan
Diễn viên

Tóm tắt

Cuộc Hôn Nhân Thứ Ba 2023 VietSub – The Third Marriage 2023 là một bức tranh tinh thần đầy màu sắc, mô tả cuộc hành trình của Kim Min Hee, một phụ nữ trẻ đối diện với những thử thách và bi kịch đầy khắc nghiệt của cuộc đời.

Min Hee (do diễn viên nổi tiếng đảm nhận) là một người phụ nữ thông minh và quyết đoán. Nhưng số phận đã đưa cô vào tình huống khó khăn khi cô em gái Ji Soo gặp tai nạn nghiêm trọng và cần một cuộc phẫu thuật cấp cứu đắt đỏ để sống sót. Để cứu lấy em gái, Min Hee đã đồng ý kết hôn với Joon Ho (do một diễn viên tài năng đóng), một người đàn ông giàu có và quyền lực, mặc cho tình cảm thực sự của cô.

Nhưng bi kịch chưa dừng lại ở đó. Ji Soo mất mạng trong một tai nạn bí ẩn, để lại Min Hee đau khổ và hối hận. Sự thất bại này đánh thức một khao khát trả thù đẫy mê hoặc trong tâm hồn cô. Min Hee quyết định bước vào cuộc hôn nhân thứ ba không phải với mục tiêu xây dựng một mái ấm gia đình, mà để tìm ra sự thật đằng sau cái chết của em gái mình.

Tuy nhiên, cuộc sống trong ngôi nhà mới với người chồng mới không hề êm đềm. Min Hee phải đối mặt với những âm mưu, thù địch và những bí mật đen tối mà cô không thể ngờ tới. Cuộc hôn nhân trở thành một cuộc chiến đấu không khoan nhượng, và Min Hee phải sử dụng tất cả sự thông minh và sức mạnh của mình để đối mặt với những thách thức khó khăn.

Cuộc Hôn Nhân Thứ Ba 2023 VietSub – The Third Marriage 2023 là một tác phẩm điện ảnh đậm chất con người. Bên cạnh diễn xuất xuất sắc của các diễn viên, bộ phim chạm đến những khía cạnh nhức nhối của cuộc sống và trái tim con người. Nó là một câu chuyện về tình yêu, sự hy sinh, và trả thù trong một thế giới đầy bi kịch. Cùng với sự căng thẳng, hấp dẫn và đầy xúc động, bộ phim chắc chắn sẽ gợi lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Hãy cùng khám phá cuộc hành trình đầy oan trái và bí ẩn này khi “Cuộc Hôn Nhân Thứ Ba” ra mắt.

Có thể bạn thích xem
Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 6)
Những Quý Cô đấu Vật Quyến Rũ (Phần 2)
Hai Người đàn ông Rưỡi (Phần 1)
Mỹ Nhân
Nấc Thang Nghề Luật
Chiến Binh Ngầm
Coi Như đã Chết (Phần 2)
Nữ Hoàng điệp Viên
Một Bản Thân Khác
Cô Dâu Nhỏ Xinh
Ván Bài Chính Trị (Phần 1)
Hán Sở Truyền Kỳ
PHIM BỘ
PHIM LẺ
TRANG CHỦ
HOẠT HÌNH
TÌM KIẾM
x
x