Fa Fa Store

Fa Fa Store

Fa Fa Store (2022) October. 23, 2023 Trung Quốc 40 Phút/tập
Full (12/12)HD Vietsub
10 1 đánh giá

Chọn các tập bên dưới để xem

Tóm tắt

“Fa Fa Store 2022” là một bộ phim hài xoay quanh câu chuyện của một cửa hàng bán lẻ thời trang mang tên Fa Fa Store. Phim mô tả cuộc sống và các tình huống hài hước xảy ra trong cửa hàng này.

Câu chuyện bắt đầu khi chủ cửa hàng là anh Tùng (do diễn viên A đóng) và nhân viên là cô Hạnh (do diễn viên B đóng) phải đối mặt với một tình huống khó khăn – cửa hàng của họ đang gặp khó khăn về kinh doanh. Họ phải tìm cách để thu hút khách hàng và nâng cao doanh số bán hàng.

Để cải thiện tình hình, anh Tùng và cô Hạnh đều đưa ra các ý tưởng sáng tạo và phá cách để thu hút khách hàng. Từ việc hợp tác với các nhà thiết kế nổi tiếng, tổ chức các sự kiện độc đáo và sử dụng công nghệ tiên tiến, họ cố gắng biến Fa Fa Store thành địa điểm thời trang nổi tiếng và đáng đến trong khu vực.

Tuy nhiên, trong quá trình phát triển cửa hàng, anh Tùng và cô Hạnh gặp phải nhiều thách thức và rắc rối. Những tình huống hài hước và những mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật trong cửa hàng tạo nên những tình tiết thú vị và cảm động.

Cuối cùng, với sự cố gắng không ngừng nghỉ của anh Tùng, cô Hạnh và những người trong Fa Fa Store, cửa hàng đã vượt qua khó khăn và trở thành một thương hiệu thời trang được người dân trong khu vực yêu thích.

“Fa Fa Store 2022” không chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái, mà còn truyền cảm hứng và thông điệp về sự nỗ lực, sáng tạo và lòng kiên nhẫn trong việc đạt được mục tiêu.

Có thể bạn thích xem
Lắm Chuyện (Phần 6)
Khi Phú Hào Làm Hình Sự
Kẻ Phản Diện Lãng Mạn
Người Lạ Mặt Hoàn Hảo
Quý Cô Năng Nổ (Phần 1)
Môi Giới Hoàng Hôn: Quận Cam (Phần 2)
Lớp Sinh Học Nâng Cao (Phần 2)
Cô Nàng đầu Bếp
Zig Và Sharko (Mùa 3)
Chuyến Xe Tình Yêu: Hành Trình Châu Phi
Tanaka-kun Vẫn Luôn Lười Biếng Như Vậy
Cá Mực Hầm Mật
PHIM BỘ
PHIM LẺ
TRANG CHỦ
HOẠT HÌNH
TÌM KIẾM
x
x