Tẫn Tương Tư

Tẫn Tương Tư

The Inextricable Destiny (2023) October. 16, 2023 Trung Quốc 39 phút/tập
(Full 26/26)HD Vietsub
10 1 đánh giá

Chọn các tập bên dưới để xem

Đạo diễn

Phim Mới
Đạo diễn

Diễn viên

Cao Húc Dương isNegan
Diễn viên
Lưu Kiếm Vũ isNegan
Diễn viên
Tống Y Nhân isNegan
Diễn viên

Tóm tắt

Tẫn Tương Tư – The Inextricable Destiny VietSub là một tác phẩm điện ảnh đầy cảm xúc, kể về cuộc sống của Hạ Cửu Linh, một cô gái 18 tuổi, là con út của tướng quân Hạ Lương từ đất nước Gia Lân. Tính cách mạnh mẽ, đam mê võ học và tấm lòng hào hiệp định nghĩa đời cô. Cô trở thành một tiểu bá vương, luôn bảo vệ những người yếu đuối và không ngại đối đầu với khó khăn.

Dung Ngọc, 20 tuổi, là thiếu gia phòng chiêm tinh của Gia Luân. Với nhan sắc kiêu sa, tính tình ôn nhu, và tấm lòng nhân hậu, anh nhanh chóng trở thành người yêu của Hạ Cửu Linh. Tình yêu của họ phải vượt qua nhiều khó khăn và thách thức.

Dung Ngọc từ một thiên tài chiêm tinh trở thành người đuôi nhỏ sau lưng Hạ Cửu Linh, sẵn sàng hy sinh vì tình yêu. Câu chuyện Tẫn Tương Tư – The Inextricable Destiny VietSub không chỉ nói về tình yêu đẹp, mà còn về khả năng hy sinh và lòng dũng cảm. Khán giả sẽ cảm nhận được sự đam mê và kỳ diệu trong tình yêu của Hạ Cửu Linh và Dung Ngọc, trong bối cảnh lịch sử đẹp và phong cảnh tươi đẹp của Gia Lân. Cùng họ trải qua những khó khăn để bảo vệ tình yêu và gia đình của mình, tạo nên một câu chuyện đáng xem và đáng nhớ.

Có thể bạn thích xem
Hôn Nhân Của Cặp Đũa Lệch
Xin Chào, Tạm Biệt Mẹ
Ảo Ảnh Tình Yêu (Bản Nhật)
Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi
Bầu Trời Rực Đỏ
Đảo Ngược Nhân Sinh
Thâu Tâm Họa Sư
Nhân Duyên Giá Đáo
Her Bucket List
Tình Yêu Tuần Hoàn
Pháp Y Tâm Linh
Thế Giới Vợ Chồng (Phần 2)
PHIM BỘ
PHIM LẺ
TRANG CHỦ
HOẠT HÌNH
TÌM KIẾM
x
x